6 BÍ QUYẾT TRÁNH MUA HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

1. Hãy nghiên cứu về món hàng đó.

Nếu bạn không định mua một chiếc túi ở cửa hàng chính hãng hay các shop túi xách có tiếng, bạn phải chắc rằng mình nghiên cứu thật kỹ về món hàng đó.

Một cách tuyệt vời để làm điều này là đến cửa hiệu chính hãng và ngắm tận mắt chiếc túi thật. Hãy làm quen với chất liệu da, hình thức phần cứng của chiếc túi, cùng với vị trí sắp xếp các logo. Bởi giá trị của một chiếc túi thật không đơn thuần nằm ở phom dáng thương hiệu mà chính là các chi tiết nhỏ trên túi.

2. Hãy cảnh giác với những món hời đến khó tin.

Nếu một chiếc túi được bán lẻ với giá 2500$ và nó đang được chào với giá 150$, bạn rất có thể đang bị lừa. Hãy nhớ rằng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi có giá giảm mạnh, nhiều khả năng bạn sẽ phải mua túi cũ, với rất nhiều chỗ bị mòn rách.

3. Kiểm tra phần cứng.

Cần rất lưu ý đến phéc-mơ-tuya, móc và khóa đóng, thường là những dấu hiệu rõ nhất để xác định một chiếc túi là giả hay không:

– Phần cứng của túi hàng hiệu phải có tất cả màu sắc và đường nét như nhau (ngoại trừ Chloé, sản xuất túi với phần cứng hỗn hợp)

– Phéc-mơ-tuya phải đóng mở được dễ dàng.

4. Chú ý thật kĩ đến các đường may và đường khâu.

– Các đường may của một chiếc túi hàng hiệu hiếm khi bị dán keo

– Nếu đường khâu trông cẩu thả, không đều hoặc xiêu vẹo, đó có lẽ là một chiếc túi giả

– Các đường khâu trên một chiếc túi mới không bao giờ bị sờn

5. Bạn không thể giả mạo chất liệu da.

Các món đồ da phải có mùi da, thế nên nếu bạn ngửi thấy mùi hồ, cao su hay chất hóa học, rất có thể bạn đang cầm trên tay một chiếc túi fake. Nên nhớ rằng, nếu nó được làm từ da thì khi sờ vào phải có cảm giác mềm nhưng khô – giả da sẽ có cảm giác dính và nhờn.

Hãy tìm hiểu kĩ về tay cầm của chiếc túi. Nếu chiếc túi có dây đeo hoặc tay cầm bằng da thì sau một vài tuần sử dụng, màu sắc của phần da đó sẽ phai đi một chút –  da giả sẽ giữ nguyên vẻ bóng bảy không thay đổi.

6. Hãy tránh xa các cửa hàng túi thiết kế online.

Hầu hết các nhà sản xuất đều có cửa hàng outlet bán đồ giảm giá . Nếu bạn bắt gặp một cửa hàng online không thuộc nhà sản xuất, nơi bạn có thể mua nhiều túi với cùng một thiết kế, những chiếc túi ở cửa hiệu đó rất có thể là hàng giả

Bài viết khác
SIÊU ƯU ĐÃI MÙA DỊCH

SIÊU ƯU ĐÃI MÙA DỊCH

Chung tay chống dịch covid và chuẩn bị cho một mùa làm việc mới với các sản phẩm...
CÁC MẪU TÚI HOT NHẤT 2020 - HOT TREND 2020

CÁC MẪU TÚI HOT NHẤT 2020 - HOT TREND 2020

Thiết kế túi hình học, trang trí dây xích cá tính, may chần trên bề mặt da hay clutch...
CẨM NANG HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ DA CAO CẤP

CẨM NANG HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ DA CAO CẤP

Những món đồ da cao cấp đều có chất lượng, kiểu dáng xứng tầm với giá tiền...
Hotline tư vấn miễn phí: 0979768997
0
Zalo