Quy định đổi trả hàng

*QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng qua mạng tốt nhất, PML cho phép khách hàng có thể đổi trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng.Sau đây là cách thức và những quy định khi Quý khách có yêu cầu gửi trả lại sản phẩm, xin vui lòng tham khảo.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và hình ảnh giống mẫu thực tế

Trường hợp được đổi trả:

Nếu sau khi nhận hàng trong vòng 7 ngày(theo ngày khách ký nhận sản phẩm), quý khách phát sinh những nhu cầu của cá nhân như kích cỡ hay màu sắc kiểu dáng….Quý khách được phép đổi sang những sản phẩm khác với điều kiện sản phẩm đổi sang phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cũ, mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi hàng sẽ do quý khách chịu trách nhiệm thanh toán.

  -  Hàng còn nguyên tem, mạc,phiếu bảo hành và chưa có dấu hiệu sủ dụng không bị dơ bẩn , trầy xước.

  -  Hoàn trả sản phẩm cùng Hóa đơn  và bao bì đóng gói

  -  Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, xin Quý khách liên hệ với Bộ phận chăm sóc Khách hàng của chúng tôi qua emai phuminhlam07@gmail.com hay số điện thoại:08.66796289.

CÁC BƯỚC ĐỔI TRẢ HÀNG

Bước 1: Liên hệ đến SĐT: 08.66796289 để được giải quyết các vấn đề của quý khách.

Bước 2: Trong vòng tối đa là 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm như ban đâu, cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm: - Hóa đơn – Bao bì có dán tem (mã) sản phẩm bên ngoài.

Bước 3:

  -  Cách 1: Quý khách mang sản phẩm cùng các giấy tờ liên quan đến đổi/trả trực tiếp tại công ty TNHH Phú Minh Lâm.

  -  Cách 2: Quý khách gửi sản phẩm cùng các giấy tờ cần thiết đến công ty TNHH Phú Minh Lâm.

 Bước 4: Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà quý khách trả lại, bộ phận hoàn trả sản phẩm.Cty sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng.

Lưu ý: Công ty không đảm bảo mặt hàng quý khách muốn đổi trả sẽ còn hàng, nếu trong trường hợp sản phẩm quý khách muốn đổi đã hết hàng, xin quý khách vui lòng chọn mặt hàng khác có giá trị bằng hoặc cao hơn